Giới thiệu

danh-gia-tham-dinh-anytime

Lời đầu tiên Công ty cổ phần thẩm định giá và dịch vụ tài chính Anytime xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

Là một doanh nghiệp kinh doanh trong các lĩnh vực Thẩm định giá đánh giá và dịch vụ tài chính cùng đội ngũ nhân viên trẻ, năng lực kinh nghiệm phong phú và thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo. Công ty cổ phần thẩm định giá và dịch vụ tài chính Anytime cam kết sẽ luôn là người bạn tin cậy của Quý khách hàng.

Ngày nay trong quá trình hội nhập và phát triển, nghề thẩm định giá đánh giá đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc xác định giá trị tài sản của mọi cá nhân, tổ chức, đơn vị Nhà nước…. Sự ra đời của Anytime sẽ góp phần tích cực làm minh bạch giá trị tài sản của quý khách hàng cho các mục đích khách nhau.

Với dịch vụ thẩm định giá đánh giá, chúng tôi có đội ngũ thẩm định viên giàu kinh nghiệm, quy tụ các kỹ sư, thẩm định viên về giá, ban cố vấn gồm các luật sư, giảng viên đang giảng dạy trong nhà trường chuyên ngành thẩm định giá. Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất nhằm mang lại hiệu quả cao nhất, thiết thực nhất.

Anytime << Giá trị của niềm tin>> là phương châm làm việc của chúng tôi, đây là năng lực, kinh nghiệm, trách nhiệm của chúng tôi với quý khách hàng.
Chúng tôi tin tưởng rằng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ làm hài lòng tất cả các yêu cầu của quý khách hàng và xứng đáng là đơn vị đồng hành cùng quý khách hàng trong công việc thẩm định giá đánh giá trên phạm vi cả Nước.
Trân trọng!

error: Nội dung được bảo vệ !!