sách thức tỉnh mục đích sống

Sách Thức tỉnh mục đích sống

Review

sach thuc tinh muc dich song
Tác giả
Eckhart Tolle
Our Score
4.6
Nơi mua

Một tác phẩm với triết lý sâu sắc

Cuốn sách “Thức Tỉnh Mục Đích Sống” của Eckhart Tolle là một tác phẩm sâu sắc và triết lý mang đến cho độc giả hành trình đầy cảm hứng để tìm hiểu về ý nghĩa thực sự của cuộc đời. Tác giả khám phá chủ đề không bao giờ lỗi thời – mục đích trong cuộc sống – qua góc nhìn sâu sắc và hài hoà.

Eckhart Tolle thách thức độc giả suy ngẫm về ý nghĩa thực sự của cuộc sống, bằng cách nhấn mạnh vào việc tìm kiếm mục tiêu không chỉ ở ngoài, mà còn bên trong chúng ta. Cuốn sách giúp độc giả nhận ra rằng để tìm thấy mục đích của cuộc sống, họ cần tập trung vào việc thức tỉnh tâm hồn và ý thức.

Đặc biệt từ khái niệm Bây Giờ

Một trong những điểm đặc biệt của cuốn sách là cách mà Eckhart Tolle giải thích khái niệm “bây giờ”, tức thời điểm hiện tại. Tác giả thúc đẩy độc giả tập trung vào khoảnh khắc hiện tại và sống một cuộc sống không bị ràng buộc bởi quá khứ hoặc lo lắng về tương lai. Theo Eckhart Tolle Ý nghĩa thực sự của cuộc sống, nằm ở khả năng đón nhận và yêu thương “bây giờ” này.

Là một cuốn hướng dẫn về cách sống

Cuốn sách không chỉ là một cuốn sách đọc mà là một hướng dẫn về cách sống một cuộc sống ý nghĩa hơn, tập trung vào hiện tại và trải nghiệm cuộc sống một cách trọn vẹn. Tác giả trình bày triết lý của mình bằng những ví dụ thực tế và câu chuyện tương tác, giúp độc giả dễ dàng hiểu, áp dụng.

“Thức Tỉnh Mục Đích Sống” là cuốn sách đáng đọc và suy ngẫm, giúp mọi người tìm kiếm ý nghĩa thực sự của cuộc sống, cùng khám phá sự kết nối sâu sắc với bản thân và thế giới xung quanh, là hành trình đầy cảm hứng để thức tỉnh tâm hồn và tìm hiểu mục đích sống của chúng ta.”

Đánh giá ưu và nhược điểm

sách thức tỉnh mục đích sống
Sách Thức tỉnh mục đích sống
Đánh giá tổng quan
Sự sâu sắc và tri thức mà nó truyền tải là một nguồn cảm hứng và kiến thức quý báu cho những người quan tâm đến tìm hiểu về bản thân và mục đích sống.
Ưu điểm
Cung cấp một góc nhìn sâu sắc và tri thức về cuộc sống
Cung cấp các phương pháp thực tế để đạt được sự thức tỉnh
Truyền tải sự thấu hiểu và đồng cảm về cuộc hành trình tìm hiểu bản thân và tìm mục đích sống
Nhược điểm
Một số người đọc có thể thấy cuốn sách quá trừu tượng và khái quát
Để hiểu cuôn sách này cần phải có sự tập trung cao độ và kiên nhẫn
Phong cách viết của Eckhart Tolle có thể không phù hợp với mọi người
4.6
Tuyệt vời
Nơi mua

Giới thiệu tác giả Eckhart Tolle

Tác giả Eckhart Tolle

Eckhart Tolle, một nhà giáo, tác giả, và doanh nhân, là một cư dân Canada có nguồn gốc từ Đức. Ông nổi tiếng với hai tác phẩm quan trọng: “Sức Mạnh của Hiện Tại” và “Một Trái Đất Mới: Thức Tỉnh Mục Đích Sống.” Tolle không tuân theo một tôn giáo cụ thể, nhưng triết học của ông lấp đầy sự ảnh hưởng tới nhiều tác phẩm tâm linh khác nhau.

error: Nội dung được bảo vệ !!