danh-gia-incogni-surfshark-review

Đánh giá Incogni Surfshark: Có dễ dàng xoá dữ liệu cá nhân?

Đánh giá Incogni Surfshark: Có dễ dàng để xóa dữ liệu của bạn khỏi Internet?

Trong thế giới số hóa ngày nay, thông tin cá nhân của bạn trở nên ngày càng dễ dàng bị thu thập và sử dụng mà không cần sự đồng ý của bạn. Mỗi khi bạn chấp nhận cookie, tải xuống ứng dụng, hoặc thậm chí chỉ truy cập một trang web, các nhà môi giới dữ liệu có thể thu thập thông tin quý báu như tên, địa chỉ, và số điện thoại của bạn, và có khả năng bán thông tin này cho các bên thứ ba quan tâm.

Hậu quả của việc thu thập dữ liệu cá nhân này có thể là sự mất quyền riêng tư, với cảnh báo của cuộc xâm nhập bằng email spam, cuộc gọi tiếp thị quấy rối, và quảng cáo nhắm mục tiêu. Thậm chí, những kẻ lừa đảo và trộm danh tính có thể lợi dụng thông tin này để thực hiện các hoạt động bất hợp pháp.

Đề xuất phương án cho bạn

Nếu bạn quan tâm đến việc bảo vệ quyền riêng tư của mình và muốn xóa hoàn toàn thông tin cá nhân khỏi không gian trực tuyến, bạn có thể tự mình yêu cầu xóa dữ liệu này. Tuy nhiên, quá trình này đòi hỏi nỗ lực và thời gian, và thường không được nhà môi giới dữ liệu đón đợi và chấp nhận.

Tuy nhiên, hãy để Surfshark giới thiệu cho bạn Incogni – một công cụ bảo mật dữ liệu độc đáo. Incogni giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư và tiết kiệm thời gian bằng cách làm việc với các công ty thu thập dữ liệu và yêu cầu xóa dữ liệu của bạn. Đơn giản chỉ cần một cú nhấp chuột, bạn sẽ nhận được một nút lớn màu đỏ giúp xóa thông tin cá nhân của bạn và thực thi luật bảo mật dữ liệu hiện có, không cần bạn phải tự mình liên hệ với bất kỳ ai.

Incogni không chỉ là công cụ xóa dữ liệu cá nhân, mà còn là sự khẳng định mạnh mẽ về quyền riêng tư của bạn và quyền kiểm soát thông tin cá nhân trực tuyến của mình. Hãy tham gia cuộc chiến vì quyền riêng tư và tự do trực tuyến với Incogni – giải pháp đột phá đưa bạn một bước gần hơn đến một Internet an toàn và đáng tin cậy hơn.

Đánh giá Incogni Surfshark về quy trình thiết lập: Có đơn giản và hiệu quả?

Bắt đầu sử dụng Incogni là một quá trình vô cùng dễ dàng và hiệu quả. Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để thiết lập tài khoản Incogni:

Đăng Ký Cực Kỳ Đơn Giản

  • Bắt đầu bằng việc đăng ký tài khoản bằng địa chỉ email của bạn.
  • Tạo một mật khẩu bảo mật để đảm bảo tính riêng tư và bảo mật cho dữ liệu của bạn.

Điền Biểu Mẫu Ủy Quyền

  • Bạn sẽ được yêu cầu điền một biểu mẫu Ủy quyền, cho phép Incogni thay mặt bạn yêu cầu xóa dữ liệu cá nhân khỏi nhà môi giới dữ liệu.

Xác Định Thông Tin Của Bạn

  • Sau khi hoàn thành biểu mẫu Ủy quyền, bạn sẽ cần cung cấp một số thông tin thêm để giúp xác định hồ sơ nào thuộc về bạn. Điều này giúp đảm bảo rằng dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được xử lý đúng cách.

Tương Tác Với Danh Sách Nhà Môi Giới Dữ Liệu

  • Incogni sẽ hiển thị một màn hình cho bạn biết có bao nhiêu nhà môi giới dữ liệu hiện có trong danh sách, sẵn sàng để Incogni tiếp cận và yêu cầu xóa thông tin của bạn từ họ.

Hoàn Tất Quá Trình

  • Sau khi bạn đã thiết lập tài khoản và cung cấp thông tin cần thiết, bạn đã hoàn tất quá trình thiết lập. Bây giờ Incogni sẽ tiến hành thực hiện yêu cầu xóa dữ liệu của bạn từ các nhà môi giới dữ liệu một cách tự động và hiệu quả.

Với quá trình thiết lập đơn giản và dễ dàng này, bạn có thể bắt đầu bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện với Incogni.

Đánh giá Incogni: Quy Trình Thiết Lập có Đơn Giản và Hiệu Quả?
Giao diện quy trình thiết lập tài khoản Incogni

Hiện tại, Incogni đã tích hợp hơn 180 nhà môi giới dữ liệu vào hệ thống của họ. Điều đáng chú ý là, Incogni đã cam kết tiếp tục mở rộng và cập nhật danh sách này, đảm bảo rằng bạn sẽ luôn được bảo vệ khỏi những nguy cơ tiềm ẩn.

Đánh giá Incogni: Quy Trình Thiết Lập có Đơn Giản và Hiệu Quả?
Ảnh giao diện quy trình thiết lập tài khoản Incogni

Khi đã xác minh tất cả thông tin, bạn sẽ được chuyển đến một giao diện điều khiển dễ sử dụng, hiển thị trạng thái hiện tại của dữ liệu cá nhân của bạn.

Đánh giá Incogni: Quy Trình Thiết Lập có Đơn Giản và Hiệu Quả?
Ảnh giao diện quy trình thiết lập tài khoản Incogni

Incogni sử dụng thuật toán riêng để xác định xem công ty nào có thể có thông tin cá nhân của bạn và tiến hành liên hệ với họ một cách tự động.

Đánh giá Incogni: Quy Trình Thiết Lập có Đơn Giản và Hiệu Quả?
Giao diện bảng điều khiển Incogni

Giao diện của Incogni được thiết kế tối giản và rất dễ sử dụng. Ngoài trang tổng quan chính, bạn sẽ chỉ thấy một trang “Chế độ xem chi tiết” bổ sung. Trang này cung cấp thông tin chi tiết về các nhà môi giới dữ liệu cụ thể, bao gồm các thông tin quan trọng như mức độ nhạy cảm của dữ liệu và trạng thái hiện tại của dữ liệu cá nhân của bạn.

Đánh giá Incogni: Quy Trình Thiết Lập có Đơn Giản và Hiệu Quả?
Giao diện bảng chi tiết Incogni

Và đó là tất cả – Incogni đã tối ưu hóa quá trình này để đảm bảo tính đơn giản và dễ tiếp cận tối đa. Sau khi hoàn tất việc ký, Incogni ngay lập tức bắt đầu xử lý dữ liệu cá nhân của tôi.

Đánh giá Incogni Surfshark tổng quan

Incogni surfshark Review: Cách thức hoạt động

Incogni yêu cầu chỉ một lượng dữ liệu cá nhân tối thiểu từ bạn để có thể tiến hành yêu cầu xóa dữ liệu. Hệ thống của Incogni chứa thông tin về một số lượng ngày càng tăng các nhà môi giới dữ liệu lớn nhất trên thế giới và gửi yêu cầu xóa dữ liệu đến các công ty có khả năng sở hữu thông tin của bạn. Ngoài ra, gần đây, Incogni đã mở rộng khả năng xóa dữ liệu khỏi khoảng 66 trang tìm kiếm của người dân tại Mỹ.

Nhưng làm thế nào Incogni biết được thông tin của bạn có thể nằm ở đâu? Trong quá trình đăng ký, nền tảng này sẽ thu thập một số thông tin chính về bạn, bao gồm tên đầy đủ, số điện thoại, địa chỉ email, ngày sinh và địa điểm. Điều này giúp thuật toán của Incogni xác định được xem liệu thông tin của bạn có thể nằm trong phạm vi của một nhà môi giới dữ liệu cụ thể hay không.

Các tác nhân ẩn danh sử dụng các phương tiện để tìm kiếm dữ liệu cá nhân của bạn trên Internet và sử dụng các luật bảo mật như GDPR, CCPA, PIPEDA để buộc các nhà môi giới dữ liệu xóa thông tin của bạn. Chỉ khi các đại lý của Incogni nhận được xác nhận bằng văn bản từ các công ty này, họ mới đánh dấu yêu cầu của bạn là đã hoàn thành.

Bạn có thể kiểm tra trạng thái yêu cầu của mình và xem xét xem chúng đã được hoàn thành hay chưa bằng cách truy cập phần “Chế độ xem chi tiết” trên trang web Ẩn danh để xem phản hồi từ các nhà môi giới dữ liệu.

Đánh giá Incogni: Quy Trình Thiết Lập có Đơn Giản và Hiệu Quả?
Giao diện thông tin về tình trạng dữ liệu

Incogni Surfshark Review: Về phân loại tình trạng thông tin dữ liệu:

  1. Đã Hoàn Thành: Điều này ám chỉ rằng công ty báo cáo rằng thông tin của bạn đã được xóa hoặc không bao giờ được lưu giữ.
  2. Đang Tiến Hành: Trạng thái này thể hiện rằng quá trình xóa dữ liệu đang trong quá trình thực hiện.
  3. Bị Từ Chối: Nếu một nhà môi giới dữ liệu từ chối yêu cầu xóa dữ liệu, Incogni sẽ tiếp tục liên hệ để đảm bảo rằng dữ liệu của bạn sẽ được xóa. Trường hợp cần thiết, các cơ quan bảo vệ dữ liệu sẽ được kết nối để làm rõ lý do từ chối và xem xét khả năng thay đổi quyết định.
  4. Chưa Bắt Đầu: Trạng thái này chỉ ra rằng quá trình xóa dữ liệu chưa bắt đầu.

Ngoài ra, Incogni cung cấp một mô tả tổng quan về dữ liệu mà từng nhà môi giới thu thập và cách họ sử dụng nó. Điều này bao gồm thông tin như tên, số điện thoại, địa chỉ, lịch sử làm việc, dữ liệu tín dụng và nhiều hơn nữa, được sử dụng cho các mục đích tài chính, bảo hiểm, tuyển dụng hoặc quảng cáo.

Để đánh giá mức độ nhạy cảm của dữ liệu, các nhà môi giới này sử dụng các danh mục và điểm số, với 10 điểm là mức nhạy cảm cao nhất. Thông qua việc này, bạn có thể dễ dàng nhận biết dữ liệu nhạy cảm như số An sinh xã hội hoặc thông tin thẻ tín dụng.

Tóm lại, có một cái nhìn tổng thể và xếp hạng về mức độ nhạy cảm của dữ liệu trong mỗi yêu cầu là điều rất hữu ích để bạn có cái nhìn tổng quan về cách thông tin của bạn được sử dụng trực tuyến.

Đánh giá Incogni: Quy Trình Thiết Lập có Đơn Giản và Hiệu Quả?
Incogni thay mặt bạn gửi mail yêu cầu các nhà môi giới xoá dữ liệu

Theo quy định, các nhà môi giới dữ liệu có một khoảng thời gian để đáp ứng yêu cầu – vì vậy, quá trình này sẽ không diễn ra tức thì.

Sau vài tuần, tôi nhận được thông báo từ bảng điều khiển Ẩn danh của mình rằng 8 nhà môi giới dữ liệu đã xác nhận và thực hiện việc xóa tất cả dữ liệu của tôi.

Đánh giá Incogni: Quy Trình Thiết Lập có Đơn Giản và Hiệu Quả?
Giao diện bảng thông báo chung

Tôi hiện tại chưa nhận được bất kỳ email nào từ các nhà môi giới dữ liệu nào đang cố gắng vượt qua các biện pháp của Incogni hoặc yêu cầu tôi thực hiện bất kỳ hành động bổ sung nào. Mọi vấn đề từ phía Incogni đã được xử lý một cách hoàn toàn.

Tuy nhiên, Incogni đã thông báo rằng có trường hợp dữ liệu bị hỏng và có thể họ sẽ cố gắng liên hệ trực tiếp với bạn. Nếu bạn nhận được email từ địa chỉ optout@privacy.surfshark.com, bạn không cần phải thực hiện bất kỳ hành động gì, và nếu không, chỉ cần chuyển tiếp email đó cho họ và để họ xử lý phần còn lại.

Tổng cộng, quá trình xóa dữ liệu của tôi thông qua Surfshark Incogni đã được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng.

Incogni Surfshark Review: Về giá cả

Incogni hiện chỉ cung cấp một gói duy nhất cho người dùng, bạn có thể lựa chọn trả hàng tháng hoặc lựa chọn đăng ký hàng năm. Gói hàng tháng có giá 12,99 USD, trong khi gói hàng năm được tính ở mức 6,49 USD mỗi tháng. Tỷ lệ giá này có sự cạnh tranh và thấp hơn so với hầu hết các dịch vụ đảm bảo quyền riêng tư tương tự trên thị trường.

Ngoài ra, còn có một lựa chọn độc quyền hấp dẫn hơn – đó là gói Surfshark One+ với giá bắt đầu từ 5,99 USD mỗi tháng. Gói này bao gồm Incogni cùng với một phần mềm diệt virus mạnh mẽ, dịch vụ VPN hàng đầu trên thị trường, trình chặn quảng cáo và nhiều công cụ bảo mật khác.

Bạn có thể tự hỏi: nên chọn gói nào và tại sao lại cần đăng ký hàng năm?

Thật sự, việc đăng ký một hoặc hai tháng với Incogni và xóa dữ liệu cá nhân của bạn có thể dường như đủ để giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là việc thu thập dữ liệu của chúng tôi là liên tục và liên quan đến thời gian. Thông tin cá nhân của bạn có thể và có khả năng sẽ được đưa vào cơ sở dữ liệu của các nhà môi giới dữ liệu mới, điều này có nghĩa là việc xóa dữ liệu của bạn sẽ phải được thực hiện lại từ đầu. Hơn nữa, Incogni cũng sẽ liên tục cập nhật danh sách các công ty mới vào cơ sở dữ liệu của mình để tìm kiếm dữ liệu cá nhân rộng hơn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần duy trì tính nhất quán và tiếp tục thực hiện các quyền của mình một cách cá nhân nếu bạn thật sự muốn thông tin cá nhân của bạn không bị rò rỉ trực tuyến.

Nếu bạn có câu hỏi về gói Surfshark One+, câu trả lời cũng tương tự – sau một tháng sử dụng, các mối đe dọa trực tuyến không biến mất, ngược lại, chúng còn ngày càng phát triển với sự tiến bộ của công nghệ. Do đó, một bộ công cụ bảo mật toàn diện là một lựa chọn khá cần thiết.

Với giá dưới 80 đô la một năm, gói hàng năm thực sự là một thỏa thuận hấp dẫn.

Icogni Surfshark có đáng để bạn sử dụng không?

Ẩn danh thực sự là một công cụ dễ sử dụng và trải nghiệm của bạn với nó sẽ phụ thuộc vào mong đợi của bạn. Nó có thể được xem như một trợ lý cá nhân của bạn, giúp bạn đối phó với các công ty môi giới dữ liệu lớn.

Hơn nữa, Incogni không ngừng phát triển và cải thiện theo thời gian. Mới đây, họ đã giới thiệu một tính năng đặc biệt dành riêng cho người dùng Mỹ – một tùy chọn để loại bỏ tên của bạn khỏi danh sách “tìm kiếm người”.

Tuy vậy, vẫn còn một số điểm có thể được cải thiện, chẳng hạn như việc cung cấp tùy chọn sử dụng nhiều địa chỉ email trên một tài khoản và các gói dành cho gia đình. Nhưng ngay cả hiện tại, Incogni vẫn là một công cụ đơn giản và tuyệt vời để đảm bảo thông tin cá nhân của bạn không bị tiết lộ trái phép cho người khác. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp và đánh giá Incogni tổng quan

Câu hỏi thường gặp

Incogni có lưu giữ thông tin về bạn không?

Incogni chỉ thu thập tên và địa chỉ email của bạn, không lưu giữ bất kỳ dữ liệu người dùng nào khác. Mục tiêu chính của nó là thay mặt bạn liên hệ với các nhà môi giới dữ liệu và yêu cầu xóa thông tin nhạy cảm.

Incogni có đắt không?

Không, Incogni có mức giá phải chăng, với các gói bắt đầu từ 6,49 USD/tháng. Điều này làm cho Surfshark Incogni trở thành một trong những lựa chọn có giá trị tốt nhất trên thị trường so với các sản phẩm bảo mật tương tự.

Incogni hoạt động như thế nào?

Incogni hoạt động bằng cách thay mặt bạn liên hệ với các nhà môi giới dữ liệu và yêu cầu họ xóa tất cả thông tin liên quan đến bạn. Sau khi quá trình xóa thông tin hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo trên trang tổng quan của sản phẩm.

Incogni Surfshark Review


Đánh giá Incogni Surfshark: Có dễ dàng xoá dữ liệu cá nhân?
Đánh giá chung
Công cụ xoá dữ liệu tốt nhất
Bảo mật an toàn
100
Tính chính xác
100
Giá
92
Dịch vụ
100
Reader Rating0 Votes
0
Ưu điểm
Gửi yêu cầu xóa dữ liệu dưới tên của bạn để tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa quá trình.
Sử dụng một giao diện người dùng đơn giản, có tổ chức và dễ sử dụng.
Theo dõi và tạo báo cáo về phản hồi từ các nhà môi giới dữ liệu.
Tiết kiệm chi phí với quá trình tương đối rẻ tiền.
Xác định và thực hiện xóa dữ liệu định kỳ một cách hiệu quả.
Nhược điểm
Không tạo sự phân tích về người nắm giữ dữ liệu của bạn.
Incogni chỉ gửi yêu cầu đến một danh sách các nhà môi giới dữ liệu được thiết lập sẵn.
Không cung cấp thông tin chi tiết về dữ liệu được tìm thấy tại mỗi nhà môi giới.
98
Tuyệt vời
Nơi mua
error: Nội dung được bảo vệ !!